สถานที่เล่นกอล์ฟในจังหวัดภูเก็ต

สถานที่เล่นกอล์ฟ

สถานที่เล่นกอล์ฟในจังหวัดภูเก็ต

Phuket Country Club ตั้งขึ้นในปี 1989 เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่เก่าแก่และดีที่สุดในจังหวัดภูเก็ตและตั้งอยู่บนพื้นที่เหมืองดีบุกที่ถมใหม่ ความงดงามและความสง่างามของสนาม พร้อมด้วยเสน่ห์แบบไทยๆ และการต้อนรับขับสู้ จะทำให้ท่านได้รับประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่น่าจดจำ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตร 9 หลุมที่นี่

เช้าตรู่หรือบ่ายแก่ ๆ มักเป็นช่วงเวลาที่งดงามที่สุดของวันสำหรับนักกอล์ฟที่ไม่คุ้นเคยกับสภาพอากาศแบบเขตร้อน เป็นเรื่องปกติที่จะจ้างแคดดี้หลาย ๆ คน (หญิงสาวเกือบทุกคน) และหนึ่งในนั้นสามารถมอบหมายหน้าที่ร่มกันแดดได้ อย่าลืมใช้ครีมกันแดด สวมเสื้อผ้าสีอ่อนที่หายใจได้ และดื่มน้ำมาก ๆ
ตั้งอยู่ที่: 80/1 หมู่ 7 ถนนวิชิตสงคราม กะทู้ ภูเก็ต 83120 ประเทศไทย

Phunaka Golf Course สนามกอล์ฟภูนาคาเป็นสนามกอล์ฟ 9 หลุมที่มีไฟส่องสว่างในใจกลางเมืองภูเก็ต เปิดทั้งวันทั้งคืน พาร์ 3 ระยะตั้งแต่ 100 ถึง 190 หลา ด้วยพาร์ 4 ระยะสั้นและระยะกลาง และพาร์ 5 จริง ผู้เล่นจะใช้ไม้กอล์ฟทุกอันในกระเป๋า

สนามไดร์ฟกอล์ฟมี 56 อ่าวให้ขับออกไปและยาว 330 หลา ออกแบบมาเพื่อจำลองการเล่นในสนามกอล์ฟจริงซึ่งครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ชอร์ตชิปไปจนถึงการขับเต็ม ที่ Phunaka Golf Academy มีชั้นเรียนทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษโดยผู้เชี่ยวชาญที่ลงทะเบียน
ตั้งอยู่ที่: 61/17-19 ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก เมือง ฉลอง ภูเก็ต 83000 ประเทศไทย

Katathong Golf Resort & Spa ตั้งอยู่ห่างจากเขาหลักในจังหวัดพังงา 30 กม. ตั้งอยู่บนเหมืองดีบุกเก่า ตั้งอยู่ระหว่างภูเขาหมอก 3 แห่งที่ชื่อว่า เขานางหงส์ เขาเต่า และเขากะตะทอง ซึ่งสูงที่สุดใน 3 แห่ง ซึ่งเป็นที่มาของชื่อรีสอร์ทกอล์ฟ

กะตะทองมีสนามกอล์ฟที่ท้าทายและสวยงาม หลักสูตรนี้เป็น 18 หลุม พาร์ 72 ระยะ 7,230 หลา นอกจากสนามกอล์ฟแล้ว คุณยังจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของจังหวัดพังงา
ตั้งอยู่ที่: 51 ทุ่งขางก เมือง พังงา 82000 ประเทศไทย
เปิด: ทุกวัน เวลา 06.30 – 18.00 น.

Rajjaprabha Dam Golf Course สนามกอล์ฟเขื่อนรัชประภาเป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่สวยงามที่สุดของประเทศไทย ตั้งอยู่ในเขาสก ทางใต้ของทะเลสาบเชี่ยวหลานที่เกิดจากเขื่อนรัชประภา ล้อมรอบด้วยป่าฝนที่เขียวชอุ่มตลอดปีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

ราชประภา (สะกดว่า ราชประภา) เป็นสนามกอล์ฟ 72 หลุม 18 หลุม ระยะ 6,820 หลา ที่ตั้งของสนามกอล์ฟค่อนข้างไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย ภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 120 กม. สมุยอยู่ห่างออกไป 140 กม. และเขาหลัก 70 กม. สถานที่ที่หายากแห่งนี้ทำให้สนามกอล์ฟเขื่อนรัชประภาเป็นหนึ่งในความลับที่ดีที่สุดในประเทศไทย
ตั้งอยู่ที่: บ้านตาขุน เขาปาง บ้านตาขุน 46820 ประเทศไทย

Tublamu Navy Golf Course สนามกอล์ฟราชนาวีทับละมุ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2545 ตั้งอยู่ในจังหวัดพังงา อยู่ทางเหนือของท้ายเหมือง ห่างจากภูเก็ต 90 นาที บริหารงานโดยกองทัพเรือไทย มีระยะ 6,825 หลา และเป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุมที่ท้าทายพาร์ 72

ตำแหน่งที่อยู่ติดกับชายหาดทำให้เป็นสถานที่ที่น่าเล่นมาก สนามกอล์ฟราชนาวีทับละมุมีคลับเฮาส์ที่สะดวกสบายซึ่งมีร้านค้ามืออาชีพที่จำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟและอุปกรณ์กอล์ฟชั้นดี และร้านอาหารบรรยากาศผ่อนคลายพร้อมระเบียงที่มองเห็นวิวทะเล
ตั้งอยู่ที่: ลำแก่น ท้ายเหมือง พังงา 82210 ประเทศไทย

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ TaiPan Disco ไนต์คลับใกล้ถนนบางลา ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

You Might Also Like