ซ.มังกรทะเล สถานบันเทิงยามค่ำคืนบนถนนบางลา จังหวัดภูเก็ต

ซ.มังกรทะเล

ซ.มังกรทะเล เป็นถนนสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาบนถนนบางลาในป่าตอง ซอยที่มีหลังคาปกคลุมนี้มีความยาวประมาณ 100 เมตร มีบาร์ประมาณ 46 แห่ง (ส่วนใหญ่เป็นบาร์เบียร์และบาร์โกโก) ร้านขายของที่ระลึก เกสต์เฮาส์ ร้านสักคิ้ว และร้านทำผม

บริเวณตอนกลางของซอย (ตรอก) เป็นที่ตั้งของบาร์เบียร์ที่สร้างขึ้นด้วยการออกแบบ 2 ชั้นที่แปลกตา บาร์ขนาดเล็กที่ชั้นบนมักไม่เกี่ยวข้องกับบาร์ที่ชั้นล่าง และในขณะที่บาร์เล็กๆ บางแห่งได้รับความนิยมจากมุมมองข้ามถนนบางลา ส่วนใหญ่ค่อนข้างเงียบเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้านชั้นล่างที่มีเสียงดัง

4 5 - ซ.มังกรทะเล สถานบันเทิงยามค่ำคืนบนถนนบางลา จังหวัดภูเก็ต

จุดเด่นของ ซ.มังกรทะเล

บาร์ส่วนใหญ่ในซอยมังกรทะเลมีเกมยอดนิยมเช่น Connect 4, Jenga และ Jackpot รวมถึงกิจกรรมพิเศษบางอย่างที่คุณอาจไม่พบที่อื่นในภูเก็ต เกม ‘ตอกตะปูลงในบันทึก’ เป็นเกมพิเศษของ Soi Sea Dragon ซึ่งคุณต้องทดสอบความแข็งแกร่งและความแม่นยำของคุณ

เช่นเดียวกับเกมบาร์ส่วนใหญ่ พนักงานมีประสบการณ์มากมาย แต่ละบาร์ยังมีกระดิ่งทองเหลืองอยู่ทุกหนทุกแห่ง ให้กดกริ่ง และคุณจะต้องจ่ายค่าเครื่องดื่มหนึ่งรอบให้กับพนักงานและอาจจะเป็นทุกคนในบาร์ เบียร์ท้องถิ่นขวดเล็กราคาอย่างน้อย 100 บาท

ซ.มังกรทะเลเป็นสถานที่ในจังหวัดภูเก็ตสำหรับบาร์โกโก ที่นิยมมากที่สุดคือ Suzy Wong ซึ่งตั้งอยู่ที่ปลายสุดของถนนบางลา ชื่อเด่นอื่นๆ ได้แก่ Harem และ Devil’s Playground โปรดทราบว่าราคาเครื่องดื่มในบาร์ go-go นั้นสูงกว่าในบาร์เบียร์ริมถนน

ซ.มังกรทะเลอยู่ทางด้านเหนือของถนนบางลา ตรงข้ามซอยป่าตองรีสอร์ท คุณจะพบทางเข้าเล็กๆ แห่งที่สองทางขวามือ ซึ่งนำไปสู่ถนนรูปตัว L แคบๆ เชื่อมถนนบางลากับถนนทวีวงศ์ (ถนนชายหาด) มีที่จอดรถยนต์และมอเตอร์ไซค์สะดวกใต้คีรีสอร์ท ซึ่งอยู่ตรงทางเข้าที่สองนี้ ด้วยเหตุนี้ ซอยซีดราก้อนจึงเป็นเส้นทางที่เข้าถึงได้ทั่วไปสำหรับผู้ที่มาถนนบางลาจากนอกป่าตอง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ ดำน้ำลึกในภูเก็ต หลักสูตรดำน้ำสำหรับผู้เริ่มต้น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

You Might Also Like