Park Slope ท่องเที่ยวและชอปปิ้งย่านที่พักอาศัยในบรูคลิน

Park Slope

Park Slope ในนิวยอร์กให้ความรู้สึกเหมือนเมืองเล็ก ๆ ที่ถูกยุบเข้าไปในเมืองใหญ่ ทำให้เป็นย่านที่เป็นที่ปรารถนามากที่สุดแห่งหนึ่งในบรู๊คลิน เป็นพื้นที่เพาะปลูกของชาวดัตช์มานานหลายศตวรรษก่อนที่การพัฒนา Prospect Park จะนำชาวแมนฮัตตันมาสู่พื้นที่ในช่วงปลายทศวรรษ 1800 อาคารหลายหลังในยุคนี้สามารถมองเห็นได้ในย่านประวัติศาสตร์ตามแนวพรอสเป็คพาร์ค ถนนหนทางเป็นมิตรกับคนเดินถนน มีที่จอดรถค่อนข้างสะดวก และธุรกิจในท้องถิ่นหลายแห่งก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Park Slopeเต็มไปด้วยความฮิปและวัยหนุ่มสาว รวมถึงมีรถเข็นเด็กมากมายตามทางเท้า ซึ่งเผยให้เห็นว่าหลายคนเลือกที่นี่เป็นสถานที่เลี้ยงดูครอบครัว บริเวณใกล้เคียงยังเป็นที่พำนักของปัญญาชนที่มีความรู้สึกทางวรรณกรรมมาช้านาน คุณจะพบว่าชาวบ้านกำลังจิบกาแฟที่จุดร่วมของ Java เรียกดูบันทึกอิสระและร้านหนังสือ และซื้อของที่สหกรณ์อาหารของตนเอง

79 - Park Slope ท่องเที่ยวและชอปปิ้งย่านที่พักอาศัยในบรูคลิน

จุดเด่นของ Park Slope คืออะไร?

Prospect Parkคือสิ่งที่ทำให้ “สวนสาธารณะ” อยู่ในPark Slope ออกแบบโดยทีมงานเดียวกันที่อยู่เบื้องหลัง Central Park โดยมีพื้นที่ 586 เอเคอร์และมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง รวมถึงป่าธรรมชาติเพียงแห่งเดียวในบรูคลิน สวนสัตว์ Prospect Parkและริมทะเลสาบซึ่งมีกิจกรรมสันทนาการตลอดทั้งปี มีบริการเช่าโรลเลอร์และสเก็ตน้ำแข็ง เรือ และจักรยาน นอกจากนี้ยังมีชายหาดสำหรับสุนัขที่คุณสามารถพาสมาชิกในครอบครัวสี่ขาไปว่ายน้ำได้ ในช่วงฤดูร้อน ฉลองบรู๊คลิน! จัดขึ้นที่สวนสาธารณะซึ่งมีการแสดงคอนเสิร์ตกลางแจ้งฟรีเป็นส่วนใหญ่ โดยมักมีศิลปินที่มีชื่อเสียงมากมาย

พิพิธภัณฑ์บรูคลินตั้งอยู่ที่ด้านบนสุดของ ProspectPark ซึ่งจัดแสดงผลงานศิลปะและประวัติศาสตร์กว่า 1.5 ล้านชิ้นPark Slope มี 5th Avenue เป็นของตัวเองเช่นกัน ซึ่งเป็นถนนช้อปปิ้งยอดนิยมที่มีร้านบูติกสไตล์วินเทจขายเสื้อผ้าแฟชั่น เช่น มินิเดรสของ Pucci ในราคาเศษเสี้ยวของราคาที่เรียกเก็บในร้านค้าที่ Lower East Side หรือ Soho

นอกจากช้อปปิ้งที่ 5th Avenue และสำรวจ Prospect ParkในPark Slope แล้ว ให้นำสมาร์ทโฟนของคุณและเตรียมพร้อมที่จะถ่ายภาพ Instagrammable จำนวนมากตามถนน 7th Avenue เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นสบาย ๆ ผ่านโบสถ์ที่สวยงามหลายแห่งตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 19 พร้อมกับหินสีน้ำตาลที่เป็นแก่นสาร ร้านค้าในท้องถิ่น ร้านอาหารและคาเฟ่

ตั้งอยู่ใจกลางเจ.เจ. สนามเด็กเล่น Byrne ที่ Washington Park บน Third Street คือ Old Stone House ล้อมรอบด้วยสวนเขียวชอุ่ม ทำหน้าที่เป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่ให้ความกระจ่างแก่ประวัติศาสตร์ของบรูคลินในช่วงสงครามอาณานิคมและการปฏิวัติ ตั้งอยู่บนพื้นที่ของการโต้กลับอย่างกล้าหาญที่ Maryland 400 ซึ่งเปิดตัวกับอังกฤษระหว่างยุทธการบรู๊คลิน พ.ศ. 2319 ซึ่งเป็นการสู้รบครั้งใหญ่ครั้งแรกของสงครามปฏิวัติ การจัดแสดงถาวรมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ครั้งนี้ แต่ก็ยังมีการจัดแสดงที่เชื่อมโยงกับอดีตและปัจจุบันของบรูคลินด้วย

80 - Park Slope ท่องเที่ยวและชอปปิ้งย่านที่พักอาศัยในบรูคลิน

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับPark Slope

รถไฟหลายขบวนนำไปสู่Park Slope วิธีที่สะดวกที่สุดในการไปถึงคือการขึ้นรถไฟ B ที่วิ่งไปตาม 6th Avenue หรือรถไฟ Q บน Broadway และลงที่ 7th Avenue ใน Brooklyn ก่อนเริ่มการหาประโยชน์ของคุณ แวะไปที่Café Grumpy ที่ 7th Avenue ไม่มีที่นั่ง ดังนั้นหยิบเบียร์คั่วเองแล้วนำไปด้วย

ต้องการรับของขวัญ หรือของที่ระลึกก่อนออกเดินทาง ให้แวะที่ Sterling Place เป็นร้านขายของกระจุกกระจิกที่มีของแปลก ๆ รวมทั้งของเก่า พวกเขามีสินค้าทั้งของใหม่และของเก่าโดยเน้นที่ผลิตภัณฑ์คุณภาพมรดกตกทอด เช่น นาฬิกาโบราณ เครื่องเพชรพลอย ของใช้ในครัวที่ทำจากไม้มะกอก และเทียนที่ดูเท่และแปลกตา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ Jungfraujoch สถานที่ท่องเที่ยวยุงเฟราย็อคของเทือกเขาแอลป์

เครดิต คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

You Might Also Like