3 สถานที่ท่องเที่ยว ชายหาดที่ดีที่สุด ในมาร์เซย์

ชายหาดที่ดีที่สุด

3 สถานที่ท่องเที่ยว ชายหาดที่ดีที่สุดในมาร์เซย์

41 - 3 สถานที่ท่องเที่ยว ชายหาดที่ดีที่สุด ในมาร์เซย์

ชายหาดที่ดีที่สุด Plage des Catalans

ชายหาดที่ดีที่สุดในมาร์เซย์ อ่าวที่มีชีวิตชีวาในใจกลางเมืองมาร์เซย์

Plage des Catalans (หาดคาตาลัน) ถูกตบเบา ๆ กลางเมืองมาร์เซย์ คุณสามารถเดินจากท่าเรือ Vieux ได้ที่นี่ เพียงแค่เดินตรงผ่านย่าน Pharo ประมาณ 15 นาทีก็จะพบ

แน่นอนว่าการอยู่ใกล้ท่าจอดเรือยอทช์และการกระทำทำให้ Plage des Catalans ต้องทนทุกข์ทรมานจากฝูงชน ไม่ใช่สถานที่สำหรับหลบหนีไปยัง Cote d’Azur และอ่านหนังสืออันเงียบสงบ ทางที่ดีควรลงเล่นน้ำทะเลเพื่อคลายร้อนในฤดูร้อนที่เมืองมาร์เซย์ นอกจากนี้ยังสามารถมีชีวิตชีวาในตอนเย็นเมื่อนักศึกษาของเมืองรวมตัวกันเพื่อดื่มเบียร์เย็น ๆ และไวน์ที่มองเห็นทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

40 - 3 สถานที่ท่องเที่ยว ชายหาดที่ดีที่สุด ในมาร์เซย์

Calanque de Sormiou

สัมผัสความเป็นธรรมชาติโดยรอบ

Calanque de Sormiou ครองราชย์เป็นที่ใหญ่ที่สุดในบรรดา calanques ทั้งหมดในอุทยานแห่งชาติทางตอนใต้ของ Marseille การเดินทางไปที่นั่นค่อนข้างง่ายเพราะตั้งอยู่ฝั่งเมืองของเขตสงวน ใช้เวลาขับรถประมาณ 20 นาทีจากชายหาดปราโด เพียงระวังกิ๊บงอในขณะที่คุณไป

เป็นเพราะถนนสายนั้นที่คดเคี้ยวจากใจกลางมาร์เซย์ ทำให้ Calanque de Sormiou กลายเป็นอ่าวที่พลุกพล่านที่สุดในบริเวณนี้ อย่างน้อยก็ระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงสิงหาคม ชายหาดก็เป็นทรายเช่นกัน และมีพื้นที่เล่นน้ำที่อยู่ห่างจากเรือ นอกจากนี้คุณยังจะได้ร้านบิสโตรฝรั่งเศสที่ล้างเกลือจำนวนหนึ่งสำหรับมื้อกลางวันอาหารทะเลมื้อยาวกับครอบครัว

39 - 3 สถานที่ท่องเที่ยว ชายหาดที่ดีที่สุด ในมาร์เซย์

Calanque Morgiou

แวะเที่ยวถ้ำและการไต่เขา

Calanque Morgiou เป็นหัวใจสำคัญของอุทยานแห่งชาติ Calanques และถือเป็นหนึ่งใน ชายหาดที่ดีที่สุด อยู่ใกล้ Marseille แม้ว่าจะมีถนนแคบๆ (มาก!) ที่ทอดผ่านป่ายูคาลิปตัสและป่าสน แต่ก็ยังสามารถรักษาความรู้สึกห่างไกลได้ นั่นอาจเป็นเพราะการขับรถจากท่าเรือเก่าใช้เวลาอย่างน้อย 40 นาที

รางวัลสำหรับการเดินทาง คือการตัดที่น่าสนใจในแนวชายฝั่ง มีท่าเรือเล็กๆ ที่แปลกตาซึ่งมักจะเต็มไปด้วยเรือกรรเชียงเล็ก ๆ ที่ทาสีแล้ว มีโขดหินที่ยื่นออกมาให้ร่มเงาแก่อ่าวกรวดซึ่งน้ำทะเลเป็นสีฟ้าที่ดำน้ำลึกในตัวฉัน และยังมีการผจญภัย เช่น การปีนเขาไปยัง Cap Morgiou และถ้ำชายฝั่งที่หลากหลายสำหรับการสำรวจ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ Plage du Prado ชายหาดทางตอนใต้ของมาร์เซย์

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

You Might Also Like