ชายหาด Calanque de Port Pin เดินป่าและชมวิว ถ่ายภาพทางตอนใต้ของฝรั่งเศส

Calanque de Port Pin

ชายหาด Calanque de Port Pin เดินป่าและชมวิวอันตระการตาจากสถานที่อันงดงามทางตอนใต้ของฝรั่งเศส

Calanque dePort Pin เป็นหนึ่งในอ่าวที่มีการถ่ายภาพมากที่สุดในพื้นที่ Marseille ทั้งหมด ตั้งอยู่ในย่าน Vaufrèges ขับรถประมาณหนึ่งชั่วโมงจากท่าเรือเก่าของมาร์เซย์ (ท่าเรือ Vieux) และขับรถเพียง 45 นาทีจากเมืองแคสซิส ที่อยู่ภายในเขตสงวนที่ได้รับการคุ้มครองของอุทยานแห่งชาติ Calanques ที่สวยงามจนต้องอ้าปากค้าง

ถูกต้องเช่นกันเพราะทางเข้าเป็นหินสีขาวที่งดงามซึ่งมีต้นสน Aleppo ปกคลุมซึ่งทำให้มีจุดอาบน้ำหินไม่กี่แห่ง มีก้อนกรวดเล็กๆ อยู่ที่ฐานของ Calanque ซึ่งเหมาะที่สุดสำหรับการว่ายน้ำกับเด็กๆ อีกทางหนึ่งคือใช้เส้นทางเดินป่าริมชายฝั่งซึ่งทอดยาวไปสู่จุดชมวิวอันตระการตาเหนือทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

11 5 - ชายหาด Calanque de Port Pin เดินป่าและชมวิว ถ่ายภาพทางตอนใต้ของฝรั่งเศส

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Calanque dePort Pin ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติ Calanques ในเขต Vaufrèges ของ Marseille ทางตอนใต้ของฝรั่งเศสเป็นอ่าวที่เต็มไปด้วยความงดงามทางธรรมชาติ จุดหมายปลายทางอันงดงามนี้ตั้งอยู่ระหว่างลำห้วยPort-Mious และ En-Vau มีทิวทัศน์ที่สวยงามราวกับโปสการ์ดที่ขนาบข้างตามเส้นทางที่ไม่รุนแรง ทำให้นักเดินทางและครอบครัวที่มีเด็กเล็กสามารถเดินทางไกลได้

คนส่วนใหญ่ไปที่ Calanque dePort Pin จาก Calanquede Port Miou ที่อยู่ใกล้เคียง โดยไปตามเส้นทาง Le Chemin des Douaniers และผ่านเหมืองหินPort-Miou นักท่องเที่ยวสามารถลงไปที่หาดกรวดเพื่อชมน้ำทะเลสีฟ้าคราม

ไฮไลท์ของ Calanque de Port Pin

ผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง มักสนใจ หาดCalanque de Port Pin ซึ่งได้ชื่อมาจากต้นสนอะเลปโปที่อุดมสมบูรณ์ เส้นทางนี้สั้นและแคบโดยมีความลาดชันเล็กน้อย อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการเดินป่าคือการเช่าเรือคายัคหรือเรือแคนูในแคสซิสแล้วนำขึ้นจากบนน้ำ

ที่ชายหาดเล็กๆ ของ Calanquede Port Pin น้ำนิ่งสงบเหมาะสำหรับการว่ายน้ำและดำน้ำ ยอดเขา Caucau อยู่ใกล้ๆ และเป็นที่ตั้งของ Nostril ของ Neptune หรือ Trou Souffleur ซึ่งเป็นรูเล็กๆ ขนาดประมาณนิ้วโป้งเหนือถ้ำที่จมซึ่งขึ้นชื่อเรื่องเสียงเหมือนลมหายใจ

เรื่องน่ารู้ เมื่อเราไปเยือนที่นี้

ผู้เยี่ยมชม Calanquede Port Pin อาจพบก้อนกรวดลื่นเนื่องจากการสัญจรทางเท้า ดังนั้นการสวมรองเท้าผ้าใบแทนรองเท้าแตะจึงเป็นความคิดที่ดี สิ่งที่ควรทราบอีกอย่างหนึ่งคือไม่มีผู้ดูแลบนชายหาด ดังนั้นผู้ปกครองควรจับตาดูลูกๆ น้อยๆ เพื่อความปลอดภัยของพวกเขา

โดยทั่วไปแล้ว คนส่วนใหญ่มักใช้เวลาสองสามชั่วโมงที่ Calanquede Port Pin หลังจากนั้น นักท่องเที่ยวจะชอบไปรับประทานอาหารที่บาร์และร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง แผนที่ของพื้นที่ รวมทั้งเส้นทางต่างๆ สามารถดูได้ที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวในแคสซิส

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ Plage Bonneveine เพลิดเพลินไปกับหาดทราย แสงแดด และกีฬาโต้คลื่น

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

You Might Also Like