Plage de la Grande Mer เที่ยวชายหาดกับครอบครัวในใจกลาง Cassis

Plage de la Grande Mer

Plage de la Grande Mer เที่ยวชายหาดกับครอบครัวในใจกลาง Cassis

Plage de laGrande Mer เป็นตัวอย่างที่สำคัญว่าทำไมคุณต้องหวือหวาออกจากตัวเมือง Marseille เพื่อให้ได้ชายหาดที่ดีที่สุดในพื้นที่ จริงๆ แล้วมันเป็นชายหาดหลักของ Cassis ตัวน้อย นั่งขับรถ 35 นาทีไปทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมือง บนชายขอบของ Cote d’Azur

ไม่ได้เป็นชายหาดยาว ประมาณ 150 เมตร อย่างไรก็ตาม มันมีเสน่ห์แบบริเวียร่าแบบสบายๆ ที่คุณเคยค้นหา ส่วน Pointe des Lombards อันขรุขระตั้งตระหง่านอยู่ด้านหนึ่งซึ่งมีป่าสนและปราสาทเก่าแก่ กลับมาที่หาดทรายเป็นบาร์เล็กๆ แสนผ่อนคลายที่เสิร์ฟเบียร์เย็นๆ และไวน์ฝรั่งเศส ซึ่งเปิดทางไปยังแอ่งหินไม่กี่แห่งที่ทำหน้าที่เป็นจุดอาบน้ำตามธรรมชาติเมื่อน้ำทะเลสงบ

9 4 - Plage de la Grande Mer เที่ยวชายหาดกับครอบครัวในใจกลาง Cassis

Plage de la GrandeMer มีชายหาดสไตล์ครอบครัวที่เข้าถึงได้ง่ายซึ่งสะอาดและอยู่ภายใต้การดูแล และอยู่ห่างจากใจกลางเมือง Marseille ในเมือง Cassis ไปทางตะวันออกประมาณ 30 นาที ชายหาดมีทรายเกลื่อนกรวดและน้ำอุ่นพร้อมทิวทัศน์บนยอดเขาอันน่าทึ่งของความเป็นป่าและหมู่บ้านโดยรอบ

คุณสามารถออกไปในทะเลอันเงียบสงบ รับประทานอาหารกลางวันแบบปิกนิก และเพลิดเพลินกับช่วงเวลาโรแมนติกที่เดินไปตามชายฝั่งกับคนสำคัญของคุณ ในขณะที่ครอบครัวและเด็กๆ เล่นน้ำและเล่นในทะเลและหาดทราย ห่างจากท่าเรือแคสซิสเพียงไม่กี่ก้าว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ไฮไลท์ของ Plage de la Grande Mer

ปลาจ เดอ ลา กรองด์ แมร์ ขยายออกไปประมาณ 300 เมตร และอยู่ที่เชิงเขาสูงตระหง่านที่มีปราสาทซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามตระการตา ชายหาดที่อยู่ภายใต้การดูแลซึ่งมีหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลสีฟ้าใสเป็นแนวยาว เหมาะสำหรับการอาบแดดหรือเล่นกระดานโต้คลื่นในช่วงฤดูร้อน

หากคุณกำลังมองหาความบันเทิงหรืออาหารในบริเวณใกล้เคียง คุณจะได้พบกับร้านอาหารและบาร์มากมายรอบๆ ชายหาด ตั้งแต่ร้านของว่างแบบสั่งกลับบ้านไปจนถึงบาร์สไตล์ไนท์คลับและร้านอาหารทะเลแบบนั่งทานในท้องถิ่น คุณยังสามารถเช่าเรือคายัค ฟันบอร์ด หรือเรือถีบเพื่อลงน้ำได้ด้วยตัวเอง

10 4 - Plage de la Grande Mer เที่ยวชายหาดกับครอบครัวในใจกลาง Cassis

ข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับปลาจ เดอ ลา กรองด์ แมร์

ปลาจ เดอ ลา กรองด์ แมร์ เป็นชายหาดที่เหมาะสำหรับครอบครัว มีบริการทำความสะอาดทุกวัน และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลตลอดเวลาในช่วงเวลาปกติ สิ่งอำนวยความสะดวกบนชายหาด ได้แก่ ฝักบัว ห้องสุขา และห้องรับฝากของ มีที่จอดรถให้บริการในบริเวณใกล้เคียงที่ Port และ Centre Ville โดยมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย

สวนสาธารณะมีทางเข้าสำหรับผู้ทุพพลภาพและมีทางลาดสำหรับการนำทางสำหรับรถเข็นวีลแชร์ นอกจากสัตว์ช่วยเหลือแล้ว ชายหาดนี้ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามา ดังนั้น ทางที่ดีควรทิ้งสมาชิกในครอบครัว 4 ขาไว้ข้างหลังเมื่อคุณมาที่นี่ กีฬาทางน้ำ เช่น วินด์เซิร์ฟ เป็นที่นิยมที่นี่และได้รับอนุญาต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติเซอร์เบีย

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

You Might Also Like