Plage Bonneveine เพลิดเพลินไปกับหาดทราย แสงแดด และกีฬาโต้คลื่น

Plage Bonneveine

Plage Bonneveine เพลิดเพลินไปกับหาดทราย แสงแดด ก้อนกรวด และกีฬาโต้คลื่น

Plage Bonneveineหรือที่เรียกว่าหาด Gaston Deferre เป็นหนึ่งในหาด Prado ที่เรียกว่า Marseille ชายหาดดังกล่าวสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์ในปี 1970 เพื่อเป็นสถานที่สำหรับชาวเมือง ในการว่ายน้ำ และเล่นน้ำในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ชายหาดนี้ ตั้งอยู่สุดถนน AvenueBonneveine อันกว้างใหญ่ โดยอยู่ห่างจากย่าน Vieux Port ในเมืองเก่า เดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 20 นาที

เปลือกหอยของชายหาด โค้งไปรอบ ๆ ทางเดินที่มีต้นปาล์มขนาดใหญ่ ตั้งแต่ประมาณ เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป มักจะมีเก้าอี้อาบแดดอยู่บนพื้นทราย ฤดูร้อนยังมีร้านขายอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ สองสามร้านตั้งร้านที่ หาดBonneveine ซึ่งให้บริการเรือคายัค และเรือเช่า ซึ่งจะช่วยให้คุณสำรวจ ส่วนที่เหลือของเกลียว Prado ทางทิศเหนือและทิศใต้

5 5 - Plage Bonneveine เพลิดเพลินไปกับหาดทราย แสงแดด และกีฬาโต้คลื่น

หาดBonneveine เป็นชายหาด ที่ทอดยาวออกไป 500 เมตรและมีหาดทรายขาวละเอียด นุ่มละเอียดพร้อมน้ำอุ่น และความสนุกสนานมากมาย ที่เหมาะสำหรับครอบครัว ล้อมรอบด้วยสถานที่ท่องเที่ยว เช่น สนามวอลเลย์บอล ลานสเก็ต และพื้นที่สีเขียว จึงมีที่ว่างมากมาย ให้วิ่งเล่นหรือนอนอาบแดด

ชายหาดแห่งนี้ เป็นจุดหมายยอดนิยมของครอบครัว และมักมีการแสดงสด ในตอนเย็น ทรายเหมาะสำหรับการแกะสลัก และคุณจะเห็นปราสาททรายกระจายอยู่ทั่วไปตามชายฝั่ง

จุดเด่นของ Plage Bonneveine

หาดBonneveine สามารถมอบความสนุกสนาน และความตื่นเต้นอย่างเต็มที่ หรือพักผ่อนอย่างเต็มที่ได้ทั้งวัน แล้วแต่คุณต้องการ ในฤดูร้อน ทหารรักษาพระองค์ ทำหน้าที่ทำให้ปลอดภัยสำหรับการว่ายน้ำ ที่ปลายซ้ายสุดของชายหาด มีลานสเก็ตสำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบกีฬา และชายหาดยังมีสนามวอลเลย์บอลชายหาดอีกหลายแห่ง

ในระยะที่เดินจากชายหาดได้โดยง่าย คุณจะได้พบกับร้านอาหารท้องถิ่น ที่คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด ในการรับประทานอาหารที่น่ารับประทานซึ่งมีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่อาหารซื้อกลับบ้านง่าย ๆ ไปจนถึงร้านอาหารทะเลแบบนั่งรับประทาน

6 4 - Plage Bonneveine เพลิดเพลินไปกับหาดทราย แสงแดด และกีฬาโต้คลื่น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับหาดBonneveine

แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว หาดBonneveine จะปลอดภัยสำหรับการว่ายน้ำ ในฤดูร้อนที่มีเจ้าหน้าที่ช่วยชีวิตประจำการ แต่ฤดูกาลอื่นๆ ของปีจะไม่มีเจ้าหน้าที่ช่วยชีวิต ผู้ปกครองควรระมัดระวัง เมื่อบุตรหลานของตนเล่นกระดานโต้คลื่น ชายหาดที่ เหมาะสำหรับครอบครัวแห่งนี้เป็นที่นิยม และอาจมีผู้คนพลุกพล่านในบางครั้ง

อยู่ห่างจากใจกลางเมืองไปทางใต้ประมาณ 15 นาที และสามารถเข้าถึงได้ง่ายด้วยระบบขนส่งสาธารณะในท้องถิ่น โดยมีรถประจำทาง 3 สายและเส้นทางรถไฟใต้ดินทั้งหมด วิ่งผ่านในระยะที่เดินถึงได้ สิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่ ได้แก่ ฝักบัวและห้องสุขา มีการระบุว่าผู้ทุพพลภาพสามารถเข้าถึงได้ แต่ผู้ที่ใช้เก้าอี้รถเข็นอาจพบว่าทรายมีความท้าทายเล็กน้อย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ สถานที่ท่องเที่ยวในเซอร์เบีย ที่ไหนดีที่สุดที่ควรไป ไม่ครรพลาด

เครดิต เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

You Might Also Like