National War Museum พิพิธภัณฑ์สงครามแห่งชาติ เอดินบะระ สกอตแลนด์

National War Museum

National War Museum พิพิธภัณฑ์สงครามแห่งชาติ เอดินบะระ สกอตแลนด์

พิพิธภัณฑ์สงครามแห่งชาติ เน้นย้ำถึงชีวิตทหารของสกอตแลนด์ และอิทธิพลของสงคราม ที่มีต่อความสัมพันธ์ ทางการเมืองของประเทศ กับประเทศเพื่อนบ้าน พิพิธภัณฑ์ ตั้งอยู่ใน ปราสาทเอดินบะระอันเก่าแก่ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยตัวของมันเอง และคุณจะต้องประทับใจ กับสถาปัตยกรรมโดยรอบในพื้นที่อย่างแน่นอน คุณควรเผื่อเวลาไว้ประมาณหนึ่งชั่วโมงในการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของคุณ แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องทำในปราสาท จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้เวลาหนึ่งวันในการเดินทางเพื่อไปชมสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมด

นอกจากประวัติศาสตร์ ในภาพรวมของการต่อสู้แล้ว พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ยังเน้นที่ประสบการณ์ส่วนตัวของสงครามตามที่ทหารบอก คุณจะได้เดินชมประวัติศาสตร์ 400 ปีที่จัดแสดงผ่านสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ เช่น อาวุธ ชุดเกราะ ภาพวาดการต่อสู้ที่มีชื่อเสียง ของใช้ส่วนตัว และจดหมายจากทหาร พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จะต้องมีเสน่ห์สำหรับทุกคนที่มีความสนใจในประวัติศาสตร์สก็อตแลนด์หรือในช่วงสงคราม

18 1 - National War Museum พิพิธภัณฑ์สงครามแห่งชาติ เอดินบะระ สกอตแลนด์

ประวัติ National War Museum

แผนเดิมสำหรับ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์สงครามแห่งชาติ เริ่มต้นขึ้นในปี พ.ศ. 2460 ด้วยความปรารถนา ที่จะจัดหาพิพิธภัณฑ์ระดับภูมิภาคเพิ่มเติม เพื่อเป็นเกียรติแก่สงคราม และประวัติศาสตร์การทหารอันวุ่นวายของสกอตแลนด์ในอดีต แผนต่าง ๆ ถูกระงับในภายหลังในช่วงต้นทศวรรษ 1920 เนื่องจากมีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้พิพิธภัณฑ์สงครามแห่งชาติสก็อตแลนด์เสร็จสมบูรณ์ แต่หลังจากเสร็จสิ้นในปี 1927 ดยุคแห่ง Atholl ได้เริ่มโครงการต่อ

พิพิธภัณฑ์ได้รับการออกแบบในอาคารสมัยศตวรรษที่ 18 ในปราสาทเอดินบะระ ซึ่งก่อนหน้านี้ใช้เป็นโกดังเก็บของและโรงพยาบาลสงครามในปีต่อๆ มา หลังจากก่อสร้างมา 3 ปี ในที่สุดพิพิธภัณฑ์ก็เปิดขึ้นในฐานะพิพิธภัณฑ์ทหารเรือและการทหารของสกอตแลนด์ ในปี พ.ศ. 2543 พิพิธภัณฑ์ได้รับการออกแบบใหม่และเปิดใหม่เป็นพิพิธภัณฑ์สงครามแห่งชาติ

17 1 - National War Museum พิพิธภัณฑ์สงครามแห่งชาติ เอดินบะระ สกอตแลนด์

จุดเด่นของพิพิธภัณฑ์สงครามแห่งชาติ

มีวิดีโอสั้นๆ ให้ข้อมูลสำคัญแก่ผู้เยี่ยมชม และเป็นกรอบการทำงานก่อนที่จะตรวจสอบการจัดแสดงของพิพิธภัณฑ์ ในการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของคุณ คุณจะเห็นการจัดแสดงแบบดั้งเดิม เช่น การแสดงอาวุธ งานศิลปะที่แสดงภาพการต่อสู้ และของที่ระลึกจากสงครามอื่นๆ สิ่งที่ทำให้พิพิธภัณฑ์สงครามแห่งชาติแตกต่างไปจากนี้คือการมุ่งเน้นไปที่ชีวิตส่วนตัวของทหารและผู้ใกล้ชิดกับพวกเขาโดยเผชิญหน้าสงคราม

คุณจะเห็นคอลเล็กชันของใช้ส่วนตัวที่เป็นของทหารและจดหมายที่ส่งถึงคนที่คุณรักในขณะที่ทหารอยู่ในภาวะสงคราม แสดงความกลัว คิดถึงบ้าน และอารมณ์อื่นๆ นอกจากนี้ ส่วนหนึ่งของพิพิธภัณฑ์ยังเน้นย้ำถึงการมีส่วนร่วมของสตรี ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความพยายามในการสนับสนุนทหารในช่วงสงคราม การจัดแสดงต่างๆ เน้นว่าภูมิศาสตร์ของสกอตแลนด์ทำให้เมืองนี้เป็นส่วนยุทธศาสตร์ของสงครามอย่างไร ตลอดจนความสัมพันธ์ของสกอตแลนด์กับอังกฤษที่อยู่ใกล้เคียงได้รับอิทธิพลจากสงครามอย่างไร

16 1 - National War Museum พิพิธภัณฑ์สงครามแห่งชาติ เอดินบะระ สกอตแลนด์

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์สงครามแห่งชาติ

คุณจะพบอนุสรณ์สถานสงครามแห่งชาติที่สี่แยกถนน Kings Stables และ Johnston Terrace ภายในปราสาทเอดินบะระ คุณสามารถซื้อตั๋วได้ที่เว็บไซต์ปราสาทเอดินบะระ อย่าลืมแวะชมปราสาททั้งหมดที่มีให้เมื่อคุณวางแผนจะมาเยือน หากคุณกำลังเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์หรือปราสาท การรวมเข้าด้วยกันเป็นความคิดที่ดี มีการจัดแสดงที่เกี่ยวข้องมากมาย รวมทั้งพิพิธภัณฑ์กรมทหารและพิพิธภัณฑ์กองทหารสก็อต

คุณยังสามารถเยี่ยมชมห้องโถงใหญ่หรือโบสถ์เซนต์มาร์กาเร็ต ขณะที่คุณอยู่ในพื้นที่ คุณอาจเพลิดเพลินกับ Camera Obscura และ World of Illusions ที่อยู่ใกล้เคียง หากคุณกำลังเยี่ยมชมในช่วงสุดสัปดาห์ อย่าลืมแวะที่เอดินบะระ Farmers Market ซึ่งมีขนมอบและเบียร์ นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และชีสที่มาจากท้องถิ่นมากมาย

พิพิธภัณฑ์สงครามแห่งชาติในเอดินบะระ

สถานที่ : Castle, Castlehill, Edinburgh EH1 2NG, UK

เปิด : ทุกวัน เวลา 9.45 – 17.45 น.

โทร : +44 (0)3001 236789

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ Edinburgh Castle ปราสาทเอดินบะระ แลนด์มาร์กบนยอดเขาสูง เมืองหลวงสก็อตแลนด์

เครดิต สมัครเว็บตรง

You Might Also Like