Tokyo

Tokyo

Tokyo เมื่ออดีต และอนาคต โตเกียวตื่นตาตื่นใจไป กับวัฒนธรรมดั้งเดิม และความหลงใหลในทุกสิ่งใหม่

Tokyo เป็นเมืองที่ดึงดูดผู้มาเยือน มากกว่าที่ใดที่หนึ่ง เป็นสิ่งมีชีวิตที่แผ่กิ่งก้าน สาขาออกไปไกลสุดลูกหูลูกตา มีการเปลี่ยนแปลง อยู่เสมอ และด้วยย่านชุมชน ที่หลากหลาย ทำให้ประสบการณ์ ของเมืองทั้งสองไม่เคยเหมือนเดิม ละแวกใกล้เคียง บางแห่งรู้สึกเหมือนมีวิสัยทัศน์ จากอนาคตด้วยโครงสร้าง ที่สูงขึ้น

และเพรียวบางขึ้นทุกปี คนอื่นทำให้ นึกถึงอดีตด้วย อาคารไม้สูงต่ำ และโคมไฟเรืองแสงที่เปล่ง ประกายความอบอุ่น อย่างน่าประหลาดใจ ที่อื่นๆ บล็อกคอนกรีต ที่ดูน่าเบื่อจะซ่อนแกลเลอรี ศิลปะและบาร์ค็อกเทล และทุกตรอกซอย บ่งบอกถึงการค้นพบที่เป็นไปได้

4 2 1 - Tokyo

ศิลปะและวัฒนธรรม
ในโตเกียว คุณจะได้สัมผัส กับศิลปะและวัฒนธรรม ญี่ปุ่นอันหลากหลาย ศิลปะการแสดงที่มีอายุ หลายศตวรรษยังคงเล่น อยู่บนเวที และการแข่งขัน ซูโม่ดึงดูดผู้คนมากมาย ทุกๆ ฤดูใบไม้ผลิ ชาวโตเกียวจะออก ไปข้างนอกเพื่อชื่นชมซากุระ ซึ่งเป็นประเพณี ที่เก่าแก่กว่าตัวเมือง มีพิพิธภัณฑ์ที่ครอบคลุม ทุกยุคทุกสมัยของประวัติศาสตร์ศิลปะ ของญี่ปุ่น

และยังมีพิพิธภัณฑ์ ที่เน้นเรื่องร่วมสมัยด้วย ซึ่งท้าทายความ แตกต่างแบบเก่าระหว่าง ศิลปะที่มีเมืองหลวง A วัฒนธรรมป๊อป และเทคโนโลยี แต่ก็มีด้าน ที่สนุกสนานเช่นกัน: โตเกียวเป็นเมือง ที่มีงานศิลปะสาธารณะ รวมถึงแบบจำลอง ขนาดของหุ่นยนต์อะนิเมะ

3 2 1 - Tokyo

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อาหารของโตเกียว
เมื่อพูดถึงความเหนือ กว่าของโตเกียว แหล่งอาหารของ เมืองอยู่ในอันดับต้นๆ แต่เราไม่ได้พูดถึง แค่ร้านอาหารชื่อดัง และเชฟผู้มีชื่อเสียงเท่านั้น สิ่งที่โตเกียว เป็นเลิศคือความสม่ำเสมอ ทั่วทั้งกระดาน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็ยังห่างไกลจาก ร้านอาหารดีๆ สักร้าน ถ้าไม่ดีมาก เป็นฉากที่ไม่สนใจระหว่าง เสียงสูงและต่ำอย่างไม่ใส่ใจ:

ไม่ใช่เรื่องแปลก สำหรับร้านซูชิชั้นยอด ที่จะแบ่งปันบล็อกเดียวกันกับร้าน ก๋วยเตี๋ยวที่ราดด้วยน้ำมัน และสำหรับทั้ง คู่ต่างก็ได้รับความชื่นชอบ เท่าเทียมกัน ชาวโตเกียว ชอบทานอาหารนอกบ้าน เข้าร่วมกับพวกเขา และเพลิดเพลินกับความหลากหลาย ของรสนิยมและประสบการณ์ ที่เมืองนี้มีให้

2 2 1 - Tokyo

โตเกียวอาจดูน่ากลัว ในตอนแรก: แผนที่รถไฟใต้ดิน – เส้นที่ตัดกัน – มักจะถูกนำมา เปรียบเทียบกับ ชามก๋วยเตี๋ยว แต่เมื่อคุณออกไปที่นั่น คุณจะแปลก ใจว่าการนำทางนั้นง่ายเพียงใด รถไฟใต้ดินนั้น สามารถพาคุณไปทุกที่ ที่คุณต้องการ รถไฟมีบ่อยครั้ง (แต่บางครั้งแออัดอย่างไม่สะดวกสบาย) และตรงเวลาเกือบ ตลอดเวลา และสถานีต่างๆ จะมีป้ายบอก ทางเป็นภาษาอังกฤษอย่างดี ไม่ได้หมายความว่า คุณจะไม่พบว่าตัวเอง สับสนในบางครั้ง แต่คนในท้องถิ่นมักกระตือรือร้น ที่จะช่วยให้คุณกลับสู่เส้นทางเดิม

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ เซ็นทรัลปาร์ค ในนครนิวยอร์ก

เครดิต radioblesk.net

You Might Also Like