สถานที่ท่องเที่ยวอันศักดิ์สิทธิ์ของกรุงเยรูซาเลม

กรุงเยรูซาเลม

รวม สถานที่ท่องเที่ยวอันศักดิ์สิทธิ์ของกรุงเยรูซาเลม ที่น่าไปมากที่สุดไว้ให้แล้วค่า

ทริปวันที่ดีที่สุดจากกรุงเยรูซาเลม

การจัดลำดับ สถานที่ท่องเที่ยวอันศักดิ์สิทธิ์ของกรุงเยรูซาเลม เพราะเป้นเมืองเก่า สถานที่อันตระการตา หาดต้องการหยุดพัก หลบหนีจากเมืองกรุง มาเที่ยวพักผ่อนในสถานที่แห่งประวัติศาสตร์ เนื่องจากอิสราเอล และดินแดนปาเลสไตน์ แน่นแฟ้นไปด้วยผู้คน และประวัติศาสตร์ มันจึงง่ายที่จะทำให้กรุงเยรูซาเลมเป็นที่แรกที่จะไปเที่ยวของคุณ

ดังนั้นคุณจึงสามารถผจญภัยไปในที่ห่างไกล เพื่อชมหมู่บ้านที่งดงาม การเดินป่า ชมพระอาทิตย์ขึ้น ร่องเรือลอยน้ำเดดซี หรือการสำรวจเวสต์แบงก์

หมู่บ้าน Ein Kerem และ Abu Ghosh

1 5 - สถานที่ท่องเที่ยวอันศักดิ์สิทธิ์ของกรุงเยรูซาเลม
หมู่บ้านEin Kerem ที่ตั้งอยู่ด้านนอกของกรุงเยรูซาเลม

หมู่บ้านEin Kerem อันเงียบสงบอยู่ห่างจากใจกลางกรุงเยรูซาเล็มเพียง 30 นาที เหมาะสำหรับการเดินป่าและเพลิดเพลินกับประวัติศาสตร์ท้องถิ่นและฉากศิลปะ โบสถ์ที่สวยงามหลายแห่งกระจายอยู่ทั่วเมือง ซึ่งคริสเตียนมองว่าเป็นบ้านเกิดของยอห์นผู้ให้บัพติศมา ร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านไอศกรีมของEin Kerem เปิดให้บริการในวันเสาร์ ทำให้เป็นทริปวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อกรุงเยรูซาเลมตะวันตกส่วนใหญ่ปิดทำการในวันสะบาโต อย่าพลาดอาหารฟิวชั่นอิตาเลียน-ตะวันออกกลางที่ Karma Restaurant ซึ่งคุณสามารถเติมพาสต้าครีมที่อบจนได้อย่างสมบูรณ์แบบภายใต้ชั้นขนมปังเนื้อนุ่ม เดินออกไปด้วยการเดินเล่นในหมู่บ้านในยามบ่ายหรือเดินป่าที่ยาวกว่าแต่ยังสะดวกตลอดเส้นทางที่ตัดผ่านอุทยานแห่งชาติEin Kerem ที่อยู่ใกล้เคียง

ห่างออกไปทางตะวันตกเล็กน้อยคือ Abu Ghosh ซึ่งเป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่มีชีวิตชีวาอีกแห่งหนึ่งบนเนินเขา ซึ่งเต็มไปด้วยบ้านเรือนในยุคออตโตมัน โบสถ์เก่าแก่ และครีมนวดผมที่ดีที่สุดบางส่วนAbu Ghosh เป็นหมู่บ้านชาวอาหรับที่ขึ้นชื่อเรื่องการรับประทานถั่วชิกพีอันเป็นที่รัก คุณมีตัวเลือกมากมาย แต่กลับมาที่ร้านอาหารเลบานอนและAbu Shukri (แตกต่างจากที่หนึ่งในย่านเมืองเก่าของกรุงเยรูซาเล็ม) ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทั้งที่ Kvish HaShalom โบสถ์สมัยสงครามครูเสดก็ควรค่าแก่การเยี่ยมชมเช่นกัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ Masada, the Dead Sea and Ein Gedi

2 5 - สถานที่ท่องเที่ยวอันศักดิ์สิทธิ์ของกรุงเยรูซาเลม
การเดินทางหนึ่งวันไปยังมาซาดะเพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นหมายความว่าเช้าของคุณเริ่มต้นแต่เช้า

นี่เป็นการเดินทางแบบไปเช้า เย็นกลับ เพื่อเริ่มต้นแต่เช้าตรู่ แต่นั่นเป็นเพราะมันคุ้มค่าทุกชั่วโมง มาซาดาเป็นทะเลทรายเมซาที่โดดเดี่ยว ซึ่งชาวยิวคนสุดท้ายที่ต่อต้านการปกครองของโรมันถูกบดขยี้ในปี ค.ศ. 73 หลังจากการล้อมที่นองเลือดอย่างน่าทึ่ง

วันนี้กลายเป็นมรดกโลกของยูเนสโก และเป็นสถานที่ยอดนิยมในการปีนเขา และชมวิวพร้อมประวัติศาสตร์ ช่วงเวลาส่วนใหญ่ของปี มาซาดะจะปีนเขาได้ดีที่สุดในตอนเช้าเพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นและเพื่อหลีกเลี่ยงอากาศร้อน ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องออกจากกรุงเยรูซาเล็มหลายชั่วโมงก่อนที่ดวงอาทิตย์จะขึ้น เส้นทางจะนำคุณไปสู่เส้นทางที่ยาวกว่าหรือตรงกว่า หรือกระเช้าลอยฟ้าสามารถพาคุณขึ้นและลงได้อีกครั้ง

Masada มีประเพณีที่แพร่หลาย รวมถึงพิธีกรรมล่าสุดที่คุณคลายร้อนใน Ein Gedi หรือ Dead Sea หลังจากปีนขึ้นไป เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Ein Gedi เป็นที่ตั้งของโอเอซิสทะเลทราย ที่มีมนต์ขลัง ที่สุดแห่งหนึ่งของอิสราเอล และหลังจากที่คุณได้แช่ตัวใต้น้ำตกที่น่าอัศจรรย์แห่งหนึ่งแล้ว คุณสามารถพักผ่อนท่ามกลางสวนพฤกษศาสตร์ ซึ่งคุณอาจเห็นสุนัขจิ้งจอกทะเลทราย และแพะป่า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ Basilica of the Annunciation มหาวิหารแห่งการประกาศ ในนาซาเร็ธ

เครดิต resultativesmm.com

You Might Also Like