3 เส้นทางเดินป่า ในช่วงฤดูร้อนที่ไม่ควรพลาด

3 เส้นทางเดินป่า

3 เส้นทางเดินป่า ในช่วงฤดูร้อนที่ไม่ควรพลาด จะมีที่ไหนบ้างนั่น ไปดูพร้อมกันเลยค่า

ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มที่พร้อมทิวทัศน์อันตระการตา พืชพรรณอันน่าทึ่ง และค่ำคืนอันเจิดจรัสในที่พักที่สะดวกสบาย การเดินป่าทั้ง 3 เส้นทางเดินป่า ที่ไม่ควรพลาด

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Southern Alps: The balconies of the Meije

5 2 - 3 เส้นทางเดินป่า ในช่วงฤดูร้อนที่ไม่ควรพลาด
เทือกเขาแอลป์ตอนใต้: เทือกเขาของแม่น้ำเมจิ

เส้นทางบนไหล่เขาที่เคลือบด้วยหมู่บ้านเล็กๆ เดินบนทุ่งหญ้าบนเทือกเขาแอลป์อันอบอุ่นซึ่งอยู่ห่างไกลจากยอดเขาที่เต็มไปด้วยหิมะ ก่อนที่จะปีนขึ้นไปให้สูงขึ้น มาร์มอตและชามัวร์มีทิวทัศน์ที่สวยงาม ความลาดชันทางเหนือของเทือกเขา Ecrins ซึ่งเป็นทะเลสาบที่ประเสริฐ ถูกค้นพบตั้งแต่ที่ราบสูง Emparis ไปจนถึงช่องเขา Lautaret เมื่อเวลาผ่านไป Meije ถูกเปิดเผยซึ่งประดับด้วยหินผลึกกลางธารน้ำแข็ง ในสภาพแวดล้อมที่อนุรักษ์ไว้ด้วยสวนสาธารณะ ในตอนเช้า การตื่นขึ้นด้วยเวทมนตร์จะเผชิญกับ Meije ซึ่งสะท้อนอยู่ในทะเลสาบ

Mercantour National Park

6 2 - 3 เส้นทางเดินป่า ในช่วงฤดูร้อนที่ไม่ควรพลาด
อุทยานแห่งชาติเมอร์แคนทัวร์

อุทยานแห่งชาติเมอร์แคนทัวร์ เป็นอุทยานแห่งชาติของฝรั่งเศส ทุ่งหญ้ากินพื้นที่มากกว่าครึ่งหนึ่งของพื้นผิวสวนสาธารณะ และคนหนึ่งเดินอยู่ในหุบเขาหนึ่งในหกแห่ง ซึ่งสั่นสะเทือนด้วยระฆังของฝูงแกะ นอกจากนี้ยังมีสัตว์ที่มีชื่อเสียง เช่น นกอินทรีสีทองและแร้ง พรมแดงของต้นโรโดเดนดรอน ลิลลี่ สุภาพบุรุษ กล้วยไม้ … ไม่ต้องพูดถึงหุบเขาที่มีชื่อเสียงของ Merveilles ที่มีถ้ำแกะสลัก 36,000 แห่งตั้งแต่ยุคสำริด พิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง

Corsica: From the installation to the sea

7 2 - 3 เส้นทางเดินป่า ในช่วงฤดูร้อนที่ไม่ควรพลาด

ความแตกต่างของระดับความสูง แต่สำหรับคอร์ซิกา เส้นทางนี้ “สวยที่สุด” ของเกาะตั้งแต่ช่องเขาสกาลา ดิ ซานตา เรจินาไปจนถึงอ่าวปอร์โต ช่วยให้ค้นพบภายในโดยผ่านรางล่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทะเลสาบ Nino สวรรค์ของม้าป่า ช่องเขา Spelunca และอ่าว Porto อันสูงส่ง การระเบิดของสีจัดเป็นมรดกโลกของมนุษยชาติโดยยูเนสโก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ ท่องเที่ยว Red Canyon หุบเขาสีแดง EILAT ในอิสราเอล

เครดิต ateneunaturalista.org

You Might Also Like