สถานที่ขอพรสำหรับสายมู ในจังหวัดเชียงใหม่

สถานที่ขอพร

สวัสดีค่ะ พบเจอกับแอดมินคนเดิมนะคะ สถานที่ขอพรสำหรับสายมู ทุกคนเชื่อเรื่องการขอพรกันมั้ยคะ ก็เป็นที่รู้กันว่าทำดี ก็ต้องได้ดี แต่มีที่พึ่งทางใจ ก็ได้ความสบายใจและความสุขอีกรูปแบบหนึ่ง บางทีเนี่ย เราขอเราก็ได้จริง ๆ นะ  มีใครเป็นสายมูแบบแอดมินบ้างมั้ยเอ่ย หากกำลังมองหาที่พึ่งทางใจ หรืออยากกราบไหว้เพื่อความสบายใจกันมั้ยคะ แอดมินมี สถานที่ขอพร สำหรับสายมูโดยเฉพาะมาแนะนำกันค่ะ รับรองปังแน่นอน

1.วัดพระธาตุดอยคำ

เริ่มต้นกันที่ สถานที่ขอพร สถานที่ขอพรสำหรับสายมู วัดที่เป็นที่รู้จักของหลาย ๆ คน สำหรับสายมูกันเลยค่ะ วัดพระธาตุดอยคำ หรือที่ใคร ๆ รู้จักกันชื่อวัดหลวงพ่อทันใจ ที่สำคัญในเชียงใหม่มาก ๆ เป็นวัดที่มีอายุเก่าแก่ มากถึง 1,300 ปี โดยที่ตั้งอยู่แถวดอยคำ

เส้นนอกเมือง จึงมีชื่อว่าวัดดอยคำ มีชื่อเสียง ในด้านการขอพร การบน เช่น ขอเรื่องธุรกิจ เรียน สำหรับใครที่บนอยากขออะไร ได้ตามคำขอเกิน 80 % นับตามคนรอบข้างแอดมินที่เคยไปบนมานะคะ แอบกระซิบนิดนึงว่า เคยมีคนขอรางวัลที่ 1 แล้วได้ด้วยนะ!

ส่วนตัวแอดมินคิดว่า จังหวะชีวิตและความบังเอิญบวกพลังศรัทธาด้วย เลยทำให้เห็นผลก็ได้นะคะ ใครอยากจะลองไปสักครั้งแนะนำเลยค่ะ ส่วนวิธีบน สามารถทำได้ที่บ้านเลยนะคะ โดยตั้งจิตอธิษฐาน ได้เลย ส่วนการแก้บนนั้น ให้นำพวงมะลิ มาแก้มากกว่า 50 พวงนะคะ แอดมินจะยกตัวอย่างให้นะคะ เช่น บนขอให้สอบผ่านวิชาภาษาไทย ถ้าผ่านจะแก้บนโดยการนำพวงมะลิมาแก้บน 99 พวง แบบนี้ เป็นต้นค่ะ

ถ้าหากใครอยู่ไกลจากพื้นที่สามารถอธิษฐานก่อน พอสำเร็จค่อยไปแก้บนที่วัดทีเดียวได้ค่ะ ส่วนการหาพวงมะลินั้น ไม่ยากเลยค่ะ โดยระหว่างทางขึ้นไป วัดดอยคำนั้น จะมีพ่อค้าแม่ค้า ที่ขายพวงมะลิแก้บน มีให้เลือกเยอะแย ะมากมายค่ะ สามารถอุดหนุน คนในพื้นที่ได้เลยค่ะ

2. วัดอินทราวาส ( วัดต้นเกว๋น ) เชียงใหม่

วัดอินทราวาส หรือที่รู้จักกันในชื่อ วัดต้นเกว๋น เป็นวัดที่เก่าแก่และมีความวิจิตรงดงามมาก ๆ เป็นที่รู้จักกันในละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง ที่ออกอากาศทางช่อง 3 นั่นเองค่ะ โดยวัดต้นเกว๋นนี้ มีจุดเด่นตรงศาลาจัตุรมุข ที่ตรงกับลักษณะผังเมืองแบบในอดีต ในภาคเหนือพบได้เพียงหลังเดียว อีกทั้งงานศิลปกรรมภายในตัววัดยังคงสภาพไว้วึ่งล้านนาแบบอดีต และต่อให้บูรณะหลายครั้งแล้ว ก็ยังคงอนุรักษ์แบบเดิมไว้เพื่อให้คนรุ่นหลังได้ชมความงดงามและศึกษาประวัติศาสตร์ได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยนจากในอดีต เรียกได้ว่าเป็นวัดที่ค่อนข้างรักษาให้สมบูรณ์มากที่สุดอีกหลังหนึ่ง และด้วยความเก่าแก่นี้ทำให้ผู้คนได้มาสักการะและขอพรเป็นจำนวนมากอีกด้วp

3. ศาลพระพิฆเนศ อาเขตเชียงใหม่

ใครนับถือพระพิฆเนศ แอดมินแนะนำเลยค่ะ คนทั่วไปก็ไปได้ แอดมินไปที่นี่บ่อยมาก สบายใจสุด ๆ โดยที่นี่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเลย อยู่ในอาเขตเชียงใหม่ ( คือขนส่งทางรถ รถทัวร์ต่าง ๆ ) และมีเทพหลายองค์ให้สักการะขอพรด้วยค่ะ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปหลาย ๆ ที่ในเวลาจำกัด และพิเศษไปกว่านั้น เปิด 24 ชม.

ใครสะดวกเวลาไหนก้สามารถไปได้เลย มีเจ้าหน้าที่ให้บริการ และให้คำแนะนำตลอด หากใครมีทริปมาเชียงใหม่แบบจำกัดเวลา จำกัดงบ แอดมินแนะนำเลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ สถานที่ท่องเที่ยว วัดโชเกซา (Jogyesa Temple) ในกวางฮวามุนและจองโนกู

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

You Might Also Like