จุดชมวิว แบล็คร็อค ในหาน จังหวัดภูเก็ต

แบล็คร็อค

จุดชมวิว แบล็คร็อค นั้นท้าทาย แต่ก็คุ้มค่ากับความพยายามอย่างแน่นอน หากต้องการไปที่นั่น ให้เดินขึ้นไปในป่าฝนเหนือหาดอ่าวเสนเพื่อชมทิวทัศน์อันตระการตาทางตอนใต้ของภูเก็ต รวมทั้งหาดในหาน แหลมพรหมเทพ และเกาะมัน จุดชมวิวที่คนไทยรู้จักกันน้อยนี้เรียกว่าเขื่อนป่าหิน ซึ่งไม่เคยได้ยินมาก่อนในปี 2559

จุดชมวิว Black Rock มีลักษณะเป็นระเบียงขนาดใหญ่ที่สร้างจากดินเหนือหน้าผา มีหินแกรนิตสีดำขนาดใหญ่ – จึงเป็นที่มาของชื่อ มุมมองที่โดดเด่นและความห่างไกลของสถานที่ – คุณอยู่ในป่า – ให้ความรู้สึกคุ้มค่าเนื่องจากความยากลำบากของการเดินทาง

18 1 - จุดชมวิว แบล็คร็อค ในหาน จังหวัดภูเก็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

การเดินทางไปยัง จุดชมวิว แบล็คร็อค

เพื่อไปยังจุดชมวิว ใช้เส้นทางที่นำไปสู่หาดนุ้ย เริ่มจากไปทางขวาไม่กี่ร้อยเมตรหลังจากจุดชมวิวกะรนเมื่อมุ่งหน้าลงใต้ไปราไวย์/ในหาน เว้นแต่คุณจะขี่มอเตอร์ไซค์ออฟโรดตัวจริง คุณจะต้องทิ้งจักรยานไว้ที่ลานจอดรถที่รถบรรทุกนุ้ยบีชรอรับผู้โดยสารที่ชายหาด

สองเส้นทางออกจากลานจอดรถ 1 ลงไปที่หาดนุ้ยข้างหน้าคุณและ 1 ทางขึ้นทางซ้าย อย่างหลังคือสิ่งที่คุณต้องปฏิบัติตาม นำขวดน้ำและของว่างติดตัวไปด้วย และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการปีนเขาระยะทาง 1 กม. คุณต้องเลี้ยวขวาหลังจากที่จอดรถไปประมาณ 250 เมตร จากนั้นขับต่อไปอีก 600 เมตรบนเส้นทางนี้ ก่อนที่คุณจะเห็นป้ายบอกทางเข้าสู่เส้นทางเล็กๆ ทางซ้ายของคุณที่คดเคี้ยวผ่านป่าขึ้นไปถึงจุดชมวิวแบล็คร็อค หากเดินต่อไปตามทางเดินหลักผ่านทางเดินไปยังจุดชมวิวก็จะเจอแหลมที่สวยงามชื่อว่าแหลมกระทิง

จุดชมวิวแบล็คร็อค ภูเก็ต
ตั้งอยู่ที่: ซอยแหลมมุมนอก ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100 ประเทศไทย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ สถานที่ท่องเที่ยว เกาะรังใหญ่ เกาะฟาร์มไข่มุก ใกล้ภูเก็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

You Might Also Like