3 ที่พักยอดเยี่ยม ในฟลอริดา

ที่พักยอดเยี่ยม

สวัสดีต่ะ วันนี้ ได้มีโอกาส รวบรวมที่ในฟลอริดา ให้กับทุกคนค่ะ ก็จะมีทั้งหมด 3 ที่พักยอดเยี่ยม นะคะ อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของฟลอริดา

คุณสามารถหาที่พัก ที่เหมาะกับทุกงบของคุณได้ที่นี้ค่ะ ตั้งแต่หรูหราไปจนถึงระดับกลางและราคาไม่แพง ประเภทที่พักที่หลากหลาย ทำให้ Northwest Florida เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อน ไม่ว่าคุณจะวางแผนเดินทางสำหรับคู่รัก ทริปสำหรับเด็กเล็ก หรือทริปกลุ่มใหญ่ ก็รบรองได้ค่ะ ว่าถูกใจแน่นอนค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

1. The Henderson (Destin)

8 1 - 3 ที่พักยอดเยี่ยม ในฟลอริดา

โรงแรม The Henderson เป็นโรงเรมที่หรูหรามากกๆ มีบริการครบวงจรค่ะ ความหรูหราของ Southern Charm มาบรรจบลงที่ชายหาด เป็นการอธิบาย The Henderson ห้องพักที่ได้รับการออกแบบ อย่างสวยงาม มีขนาดกว้างขวาง และมีจานสีของโฟมทะเลสีเขียวและสีกลาง ห้องพักยังมีเตียงขนาดใหญ่ที่สะดวกสบาย ห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก พร้อมโซฟา โต๊ะทำงาน และห้องน้ำในตัวขนาดใหญ่ พร้อมอ่างอาบน้ำ และฝักบัว การบริการที่นี่เป็นแบบอย่างที่ดีที่สุดค่ะ

2. The Pointe (Inlet Beach)

10 - 3 ที่พักยอดเยี่ยม ในฟลอริดา

The Pointe เดอะปวงต์ (หาดอินเล็ต) เพิ่งเปิดใหม่ในเดือน เมษายน ปี 2017 เป็นโรงแรม ให้เช่าที่สวยงาม และทันสมัย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และห้องอาหารเช้า ในสถานที่ ห้องสวีทมีห้องนอนหลายห้อง ห้องน้ำ และห้องครัวขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มใหญ่ ที่ต้องการทำอาหารเอง แขกทุกท่านสามารถเพลิดเพลิน กับการเช่าจักรยานฟรี (เพื่อสำรวจหาด Rosemary และหาด Alys ที่อยู่ใกล้เคียง) และเก้าอี้นั่งเล่นบนชายหาด เต็มไปหมดค่ะ

3. Hilton Pensacola Beach

11 - 3 ที่พักยอดเยี่ยม ในฟลอริดา

โรงแรมอยู่ติดหาดเลยจ้าา คือดีมากก ใกล้หาดเพนซาโคลา ได้มากไปกว่าที่ฮิลตันเพนซาโคลาบีช! แต่ถ้าคุณชอบสระมากกว่า ก็มีสระกลางแจ้งขนาดใหญ่ด้วย! มีทัศนียภาพอันงดงาม ของคาสิโน/หาดเพนซาโคลาและท่าเรือ ทางเดินตรงสู่ชายหาด ห้องสวีทมีขนาดใหญ่มาก และด้วยเตียงควีนไซส์ 2 เตียง เตียงสองชั้น ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ พร้อมโซฟาและห้องครัว คุณสามารถเข้าพักได้ทั้งครอบครัว 8 คนเลยค่ะ

เป็นยังไงบ้างค่ะ กับ 3 ที่พักยอดเยี่ยม ในฟลอริดา ที่แอดมินเอามาบอกต่อความหรูหราราคาพอดี ถึงแพง หวังว่าจะชอบกันนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติ ในรัฐโคโลราโด

เครดิต doublertheory.com

You Might Also Like