เยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์การเดินเรือโกเธนเบิร์ก (Maritiman)

Maritiman

พิพิธภัณฑ์การเดินเรือโกเธนเบิร์ก เป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ ที่เน้นทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับทะเล ประกอบด้วยเรือต่าง ๆ 13 ลำ ซึ่งคุณสามารถขึ้นเรือในแม่น้ำ Göta ในใจกลางโกเธนเบิร์ก พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ ควรค่าแก่การเยี่ยมชม สำหรับผู้ที่สนใจประวัติศาสตร์

แต่ก็เหมาะสำหรับเด็ก และครอบครัวด้วย มีการจัดกิจกรรมสนุกๆ สำหรับเด็กเป็นประจำ เช่น Virvelina’s Workshop และ Tim’s Ocean Lab และมีกิจกรรมสนุก ๆ มากมายเกิดขึ้นในช่วงปิดเทอม พิพิธภัณฑ์ลอยน้ำแห่งนี้ยังมีเปิดให้จองสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น งานเลี้ยงวันเกิด งานสังสรรค์ขององค์กร และงานเลี้ยงสำหรับเด็ก

78 - เยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์การเดินเรือโกเธนเบิร์ก (Maritiman)

ไฮไลท์ของพิพิธภัณฑ์การเดินเรือโกเธนเบิร์ก

หากคุณสนใจในประวัติศาสตร์ เรือ หรือการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ในเจ็ดท้องทะเล พิพิธภัณฑ์การเดินเรือเป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด เมื่อมาเยือนโกเธนเบิร์ก เรือ 13 ลำที่จอดทอดสมออยู่ในท่าเรือโกเธนเบิร์ก และประกอบเป็นพิพิธภัณฑ์ ล้วนมาจากช่วงเวลาที่แตกต่างกัน รวมถึงเรือลากจูง

เรือเดินทะเล และแม้แต่เรือดำน้ำ ก้าวขึ้นเรือหลายลำแล้วมุ่งหน้าไปใต้ผิวน้ำหรือขึ้นไปบนเรือดับเพลิง และเรือบรรทุก ขณะที่เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติของเรือ และจุดประสงค์ของเรือ การล่าขุมทรัพย์ และกิจกรรมสนุกสนานอื่น ๆ มักจัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าชมรายเล็กได้รับความบันเทิง

น่ารู้เกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์การเดินเรือ

พิพิธภัณฑ์การเดินเรือโกเธนเบิร์ก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโกเธนเบิร์ก และอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ มากมาย ประตูถัดไปคือโรงอุปรากร Gothenburg และไม่ไกลเกินไป คุณจะพบกับท่าจอดเรือ Lilla Bommen และศูนย์การค้า Nordstaden เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด จากการเยี่ยมชมของคุณ จองสถานที่ในทัวร์พร้อมไกด์ หรือดาวน์โหลดคู่มือเสียงฟรี หากคุณต้องการประหยัดเงิน คุณสามารถไปเที่ยวนอกฤดูท่องเที่ยวได้เมื่อราคาถูกลงเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม เวลาเปิดทำการค่อนข้างสั้น ในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว ดังนั้นโปรดตรวจสอบเว็บไซต์ ของพิพิธภัณฑ์ล่วงหน้าเพื่อดูว่าจะเปิดเมื่อใด พิพิธภัณฑ์ยังมีร้านขายของ กระจุกกระจิกที่คุณสามารถซื้อของที่ระลึก และของที่ระลึกเพื่อนำกลับบ้านได้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ เยี่ยมชม มหาวิหารโกเธนเบิร์ก (Göteborgs Domkyrka)

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรง

You Might Also Like