ท่องเที่ยวที่ โรงอุปรากรโกเธนเบิร์ก (GöteborgsOperan)

โรงอุปรากร

โรงอุปรากรโกเธนเบิร์ก (GöteborgsOperan) เปิดตัวในปี 1994 และให้บริการโอเปร่า การเต้นรำสมัยใหม่ ละครเพลง และคอนเสิร์ตทั้งหมดภายใต้หลังคาเดียวกัน โรงอุปรากรสามารถอวดฝีมือการแสดงบนเวทีและเทคโนโลยีระดับโลกนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก เหนือสิ่งอื่นใด มีแพลตฟอร์มเคลื่อนที่ 4 แห่งบนเวทีขนาดใหญ่และจอทีวีหลายร้อยจอทั่วอาคารซึ่งแสดงสิ่งที่เกิดขึ้นบนเวทีอย่างต่อเนื่อง สถาปัตยกรรมของอาคารซึ่งมีเงาของตัวเรือ ใบเรือ สะพาน และปั้นจั่นท่าเรือ ดึงดูดใจให้นึกถึงภูมิทัศน์ทางทะเลที่มีอยู่ในและรอบ ๆ ท่าเรือโกเธนเบิร์ก

69 - ท่องเที่ยวที่ โรงอุปรากรโกเธนเบิร์ก (GöteborgsOperan)

ไฮไลท์ของ โรงอุปรากรโกเธนเบิร์ก

รายการที่โกเธนเบิร์กโอเปร่าเฮาส์ประกอบด้วยการแสดงโอเปร่ายอดนิยมและคลาสสิกตลอดจนผลงานที่ใหม่กว่าและไม่ค่อยมีใครรู้จัก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีการแสดงละครเพลงชื่อดังอย่าง Kristina จาก Duvemala, Chess and Cats ที่นี่ด้วย การแสดงที่หลากหลายมีหลากหลายและครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่คอนเสิร์ต คณะนักร้องประสานเสียง และการแสดงเต้นรำ

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโอเปร่าและงานที่เกี่ยวข้องกับโอเปร่า ลงชื่อสมัครเข้าร่วมทัวร์ชมอาคารพร้อมไกด์ คุณจะได้แอบอยู่หลังม่าน พบกับผู้คนที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น และเรียนรู้สิ่งที่เกิดขึ้นเบื้องหลัง มีแม้กระทั่งไกด์ทัวร์ที่เน้นหัวข้อเฉพาะ เช่น ฉากและเครื่องแต่งกาย ผู้เข้าชมที่อายุน้อยกว่าจะต้องชอบทัวร์แบบพิเศษของ Amalia และ Gustav ที่พรีมาดอนน่าและคนเฝ้าประตูจะพาเด็กๆ ไปรอบๆ โรงละครโอเปร่า และให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในแต่ละแผนก

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับโรงอุปรากรโกเธนเบิร์ก

โรงอุปรากรโกเธนเบิร์กตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เรียกว่า Lilla Bommen ในท่าเรือ Gothenburg และเดินทางได้โดยง่ายด้วยระบบขนส่งสาธารณะ มีป้ายรถประจำทางอยู่ติดกันและป้ายรถรางอยู่ห่างออกไปไม่ไกล ยิ่งไปกว่านั้น จากสถานีรถไฟกลางโกเธนเบิร์ก ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีไปยังโรงละครโอเปร่า หากคุณขับรถมา ที่ที่ดีที่สุดที่จะจอดรถคือที่จอดรถหลายชั้นของ Nordstan

หากคุณต้องการหาอะไรกินหรือดื่มขณะอยู่ที่ Opera คุณสามารถเลือกระหว่าง Opera Bar หรือคาเฟ่ ในช่วงฤดูร้อน แขกสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มชั้นดีพร้อมชื่นชมทัศนียภาพที่สวยงามของแม่น้ำ Göta จาก Summer Veranda (Sommarverandan) ของ Opera ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลที่น่ารื่นรมย์ห่างจากท่าเรือเพียงไม่กี่เมตร มีการแสดงดนตรีสดบนเฉลียงในตอนเย็นของบางวัน

เวลาเปิดปิดขึ้นอยู่กับการแสดง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ เที่ยว ป้อมปราการ Bohus ปราสาทยุคกลางมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง

You Might Also Like