เที่ยว ป้อมปราการ Bohus ปราสาทยุคกลางมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน

Bohus

ป้อมปราการ Bohus ยุคกลางตั้งอยู่บนหน้าผาสูงชันบนเกาะ Bagaholmen ที่ซึ่งแม่น้ำ Göta และ Nordre แยกจากกัน ห่างจากโกเธนเบิร์กไปทางเหนือ 12 ไมล์ ทุกวันนี้ ปราสาทและบริเวณโดยรอบค่อนข้างเงียบสงบ แต่ก็ไม่ยากที่จะจินตนาการว่าสิ่งต่างๆ จะต้องอยู่ที่นี่อย่างไรเมื่อระเบิดตกลงมาในขณะที่แย่งชิงอำนาจกัน การเยี่ยมชมที่นี่มอบบางสิ่งสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะต้องการไปทัวร์แบบมีไกด์ สำรวจตามที่คุณต้องการ เข้าร่วมหนึ่งในกิจกรรมที่มีให้ หรือเพียงแค่นั่งพักรับประทานอาหาร

64 - เที่ยว ป้อมปราการ Bohus ปราสาทยุคกลางมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน

ประวัติโดยย่อของ ป้อมปราการ Bohus

ป้อมปราการซึ่งส่วนใหญ่เป็นซากปรักหักพังในปัจจุบัน เริ่มก่อตัวขึ้นครั้งแรกในปี 1308 ภายใต้การปกครองของกษัตริย์ฮากอนที่ 5 แห่งนอร์เวย์ ตลอดศตวรรษที่ 15 ปราสาทเป็นที่ลี้ภัยที่ปลอดภัยสำหรับชาวเดนมาร์กและชาวนอร์เวย์ที่ต้องการความคุ้มครองจากผู้บัญชาการทหารชาวสวีเดน Tord Karlsson และมีความพยายามที่จะโจมตีป้อมปราการหลายครั้งในศตวรรษที่ 16 หลังจากการโจมตีหลายครั้ง ปราสาทก็อยู่ในสภาพที่ย่ำแย่ จึงมีการซ่อมแซมและต่อเติมหลายครั้งในช่วงเปลี่ยนศตวรรษที่ 17 ตามสนธิสัญญารอสกิลด์ในปี ค.ศ. 1658 ป้อมปราการกลายเป็นประเทศสวีเดนและในครึ่งหลังของศตวรรษที่ 18 ป้อมปราการแห่งนี้ถูกทิ้งร้าง นอกจากจะใช้เพื่อการป้องกันแล้ว ป้อมปราการยังถูกใช้เป็นที่คุมขังจนถึงศตวรรษที่ 19 งานบูรณะและขุดค้นเริ่มขึ้นเมื่อต้นศตวรรษที่ 20 และยังคงดำเนินต่อไปจนถึงทุกวันนี้

63 - เที่ยว ป้อมปราการ Bohus ปราสาทยุคกลางมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน

ไฮไลท์ของป้อมปราการ Bohus

วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทั้งป้อมปราการและผู้ที่เกี่ยวข้องกับป้อมปราการคือหนึ่งในทัวร์พร้อมไกด์ของป้อมปราการ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เยี่ยมชมทุกวัย การเข้าใช้แอพ Bohus Fortress จะรวมอยู่ในราคาค่าเข้าชม และแอพนี้มีทัวร์แนะนำตัวเองตามกำแพงอันโอ่อ่าและเข้าไปในคุกใต้ดินที่น่าขนลุก มีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายที่ป้อมปราการแห่งนี้ เช่น การยิงธนู การแข่งขัน ม้าไม้บนราง ล่องแพ และเกมอื่น ๆ อีกมากมาย ในคุกใต้ดิน คุณจะค้นพบได้ด้วยตัวเองว่าการถูกขังอยู่ในการประจานยุคกลางต้องเป็นอย่างไร

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับป้อมปราการโบฮูส

ป้อมปราการสามารถเข้าถึงได้ง่ายทั้งโดยระบบขนส่งสาธารณะและโดยรถยนต์ หากคุณกำลังจะเดินทางโดยรถประจำทาง ให้ลงที่ป้าย Eriksdal หรือหากคุณกำลังเดินทางโดยรถเช่า ให้ขึ้นสาย E6 หรือ E45 และเดินตามป้ายสีน้ำตาลไปยังป้อมปราการ Bohus

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ เที่ยวที่ จัตุรัส Stortorget ที่มีชีวิตชีวาในย่านเมืองเก่าของสต็อกโฮล์ม

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง

You Might Also Like