สถานที่พักผ่อน นวด สปาที่ดีที่สุดในฮานอย

แนะนำ 3 สถานที่พักผ่อน นวด สปาที่ดีที่สุดในฮานอย 1. Anam-QT Spa Hanoi สถานที่พักผ่อน Anam QT Spa ฮานอย กำหนดตัวเองว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ สำหรับประสาทสัมผัส มีบรรยากาศแบบตะวันออกพร้อมศาลาส่วนตัวที่ทำหน้าที่เป็นห้องทรีตเมนต์ หนึ่งในสปาสุดหรูที่เก่าแก่ที่สุดของเวียดนาม แขกสามารถเพลิดเพลินกับทรีตเมนต์ร่างกาย ความงาม และการดูแลเส้นผมจากนักบำบัดมืออาชีพ เมนูสปาเต็มรูปแบบมีรายการแพ็คเกจที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากสปาตลอดวันที่สปา รวมถึงทรีตเมนต์แบบใช้ครั้งเดียว…

Read more

โรงแรม แคมป์ปิ้ง และบ้านพัก อุทยานแห่งชาติเดนาลี

โรงแรม โฮสเทล แคมป์ปิ้ง และบ้านพักใน อุทยานแห่งชาติเดนาลี โรงแรม โฮสเทล แคมป์ปิ้ง และบ้านพัก นอกจากตัวเลือกไม่กี่ทางในชุมชน Kantishna แล้ว ที่พักมักไม่มีให้บริการภายในเขตอุทยาน ดังนั้นหากคุณต้องการที่พักค้างคืนในสวนสาธารณะ คุณจะต้องมีเต็นท์หรือ RV (รถเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ) ที่กล่าวว่ามีตัวเลือกที่ไม่เหมือนใครมากมายใกล้กับสวนสาธารณะที่ควรค่าแก่การจอง คุณควรจองของบางอย่างในช่วงกลางฤดูร้อน แม้ว่าจะเป็นเพียงที่ตั้งแคมป์ก็ตาม ก่อนที่จะมาปรากฏตัว โปรดทราบว่า Denali…

Read more

บ้านพัก ในเขตอุทยานแห่งชาติแบมฟ์และแจสเปอร์ที่ดีที่สุด

บ้านพัก ในอุทยานแห่งชาติแบมฟ์และแจสเปอร์ เรามานำเสนอวิสัยทัศน์ของธรรมชาติที่ไม่มีใครเทียบได้ในทวีปอเมริกาเหนือ หมีกริซลี่และหมาป่าปกครองที่พัก และพายุฝนฟ้าคะนองรุนแรงระเบิดออกมาจากที่ไหนเลย หมายความว่าการนอนหลับสบายในยามค่ำคืนไม่ได้มาง่ายๆ เสมอไป แต่บ้านพักในเขตทุรกันดารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ของอุทยานมีที่หลบภัยที่สะดวกสบายสำหรับนักปีนเขาและนักเล่นสกี บ้านพักแต่ละหลังมีสถานที่ เจ้าภาพและประวัติศาสตร์เป็นของตัวเอง แต่ทั้งหมดมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรียบง่าย มีไฟฟ้าและน้ำประปาน้อยที่สุด (หรือไม่มีเลย) และพื้นที่ส่วนกลางต้อนรับที่นักเดินทางสามารถรวมตัวกันเพื่ออ่าน เล่นไพ่ หรือเล่าถึงการผจญภัยในวันนั้น การจองบ้านพัก ล่วงหน้าเป็นเรื่องสำคัญ ราคาอาจดูแพง แต่ปัจจัยในมื้ออาหารที่รวมไว้ และอิสระจากการตั้งแคมป์ หรือกังวลเกี่ยวกับสภาพอากาศ และสัตว์ป่า…

Read more

โรงน้ำชาและบ้านพัก สำหรับนักปีนเขาในเทือกเขาหิมาลัย

Annapurna Trek เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Apple Pie trek ด้วยเหตุผล ในขณะที่คุณเดินจาก หมู่บ้านหนึ่ง ไปยังอีกหมู่บ้านหนึ่ง โรงน้ำชาและบ้านพัก จะกระจัดกระจายค่อนข้างใกล้ กันตามถนน และให้ความสะดวกสบาย ที่ไม่คาดคิดสำหรับนักปีน เขาในเทือกเขาหิมาลัย ด้วยพักที่ สะดวกสบายนี้ คุณสามารถมุ่งความสนใจ ไปที่การเดินป่าได้ และไม่ต้องพกอาหาร เสบียง หรือกังวลว่าจะค้างคืนที่ไหน…

Read more

การเตรียมตัวเดินทาง ไปท่องเที่ยวเดินป่าในเปรู

การเตรียมตัวเดินทาง ไปท่องเที่ยวเดินป่าในเปรู การเตรียมตัวเดินทาง จะออกเดินทางไปเมื่อไร ความจริง ที่ว่าการเดินทางที่ดีที่สุด รอบ Huaraz อยู่บนภูเขาสูง หมายถึงสิ่งหนึ่ง คุณต้องเตรียมพร้อมตลอดเวลา ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ใด เพราะสภาพอากาศไม่แน่นอน ส่วนนี้ ของเปรู มีสองฤดูกาลที่แตกต่างกัน – ฤดูแล้งตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ถึง ตุลาคม และตามชื่อของมัน ฝนจะตกน้อยลง ดังนั้น…

Read more

3 ที่พักยอดเยี่ยม ในฟลอริดา

สวัสดีต่ะ วันนี้ ได้มีโอกาส รวบรวมที่ในฟลอริดา ให้กับทุกคนค่ะ ก็จะมีทั้งหมด 3 ที่พักยอดเยี่ยม นะคะ อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของฟลอริดา คุณสามารถหาที่พัก ที่เหมาะกับทุกงบของคุณได้ที่นี้ค่ะ ตั้งแต่หรูหราไปจนถึงระดับกลางและราคาไม่แพง ประเภทที่พักที่หลากหลาย ทำให้ Northwest Florida เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อน ไม่ว่าคุณจะวางแผนเดินทางสำหรับคู่รัก ทริปสำหรับเด็กเล็ก หรือทริปกลุ่มใหญ่ ก็รบรองได้ค่ะ ว่าถูกใจแน่นอนค่ะ…

Read more

ที่พักในมอนทรีออล แคนาดา ท่องเที่ยวและร้านอาหารสุดหรู

สวัสดีค่ะ ทุกคน วันนี้เราจะมาบอก ที่พักในมอนทรีออล สวย ๆ ที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารสุดหรู ที่คนไม่ควรพลาดหากได้ไปเยือนที่นั่นแล้วนะคะ มอนทรีออล มีประชากรมากเป็นอันดับ 2 ของแคนาดาค่ะ และเป็นหนึ่งในเมืองโปรดที่เราชอบ มอนทรีออล เป็นที่ที่พิเศษ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในโลก ด้านอาหาร เนื่องจากฉากการทำอาหารสะท้อนถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานและประชากรที่หลากหลาย เราจะพาไปแนะนำ ร้านอาหาร MTLàTable –…

Read more