แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวใน Rio de Janeiro

4 สถานที่ท่องเที่ยวใน Rio de Janeiro ที่ฮิตมากๆ น่าเที่ยวสุดๆ 1.Pedra da Gávea สถานที่ท่องเที่ยวใน Rio de Janeiro ปีนเขา 3 ชั่วโมงไปยังยอดเขาที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในรีโอเดจาเนโร Pedra da Gáveaเป็นหนึ่งในยอดเขาหลายแห่งที่คุณสามารถปีนเขาได้เพื่อชมทิวทัศน์อันกว้างไกลของเมืองริโอเดจาเนโร ยืนอยู่บนความสูง 840 เมตร…

Read more

สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในรีโอเดจาเนโร

รวม 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในรีโอเดจาเนโร 1.อุทยานแห่งชาติ Tijuca อุทยานแห่งชาติที่มีลักษณะ เป็นป่าฝนกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรีโอเดจาเนโร อุทยานแห่งชาติ Tijuca ของรีโอเดจาเนโรเป็นที่ตั้งของป่าฝนในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก พื้นที่กว้างใหญ่อันเขียวชอุ่มขนาด 32 ตร.กม. ตั้งอยู่ห่างจากหาดโคปาคาบานา 45 นาที เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับผู้มาเยือนที่รักธรรมชาติและคนในท้องถิ่น ส่วนใหญ่จะมาเพื่อสำรวจเครือข่ายเส้นทางเดินป่าที่กว้างใหญ่ ซึ่งผ่านน้ำตกที่ไหลทะลัก จุดชมวิวที่สวยงาม และยอดเขาสูงตระหง่าน จากน้ำตก 30…

Read more

สถานที่ท่องเที่ยว แลนด์มาร์คยอดนิยม Three Sisters ในคาทูมบา

สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่สำคัญของเทือกเขาบลูเมาเท่นส์ คือทรีโอหินที่เรียกว่า Three Sisters ห่างจากซิดนีย์ เพียงหนึ่งชั่วโมง พวกเขายืนอยู่บนเส้นทาง 2953 ฟุต (900 ม.) และ 1640 ฟุต (500 ม.) จากจุดชมวิวหลัก Echo Point นำไปสู่จุดชมวิว และสะพานข้ามไปยังซิสเตอร์คนแรก พวกมันก่อตัวขึ้นเมื่อกว่า…

Read more

สถานที่ท่องเที่ยว วัดศรีศิวะสุบรามานิยะสวามี นาดิ ฟิจิ ออสเตรเลีย

วัดศรีศิวะสุบรามานิยะสวามี วัดฮินดู ที่ใหญ่ที่สุด ในซีกโลกใต้ วัด Sri Siva Subramaniya ขึ้นชื่อจากบรรยากาศอันเงียบสงบ งานแกะสลักอันวิจิตร เทศกาลที่มีสีสัน และสถาปัตยกรรม แบบดราวิเดียน อนุสาวรีย์ที่น่าประทับใจในใจกลางเมืองนาดี วัดตั้งอยู่ริมแม่น้ำนาดี และเปิดให้ผู้มาสักการะและนักท่องเที่ยว วัดศรีศิวะสุบรามานิยะสวามี นี้มีสถาปัตยกรรมแบบดราวิเดียนดั้งเดิม เป็นโครงสร้างสูงตระหง่านที่มีสีสัน และประดับประดาด้วยงานแกะสลักอันวิจิตร ซึ่งแสดงถึงเทพเจ้าในศาสนาฮินดูจำนวนหนึ่ง ผู้เข้าชมจะได้รับเชิญให้สำรวจภายในที่เงียบสงบ และเข้าร่วมในเทศกาลฮินดูที่มีชีวิตชีวา…

Read more

สถานที่ท่องเที่ยว พิพิธภัณฑ์ฟิจิ (Fiji Museum)

พิพิธภัณฑ์ฟิจิ (Fiji Museum) แห่งนี้ นำเสนอการเดินทางที่ยอดเยี่ยม สู่ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และวิวัฒนาการ ของฟิจิ หากต้องการเพลิดเพลิน กับการจัดแสดงตามลำดับเวลา ให้เริ่มต้นด้วยการจัดแสดงด้านหลังเคาน์เตอร์ จำหน่ายตั๋วและเดินตามเข็มนาฬิกา ชิ้นกลางคือ Ratu Finau (1913) ซึ่งเป็นเรือแคนูลำสุดท้ายของฟิจิ (เรือแคนูสองลำ) ยาวกว่า 13 เมตร และมีดาดฟ้า…

Read more

ท่องเที่ยว Kula Eco Park และ Koroyanitu National Heritage Park

Kula Eco Park อยู่เขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าใน Korotogo และ Sunset Strip เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งนี้ จัดแสดงสัตว์ป่าที่สวยงาม มากมาย ซึ่งรวมถึงสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม บนบกเพียงตัวเดียวของฟิจิ สุนัขจิ้งจอกบินฟิจิ และกรงนก ที่เต็มไปด้วยนกแก้วคูลาทะเลาะกัน นกประจำชาติฟิจิ และชื่อเดียวกับอุทยาน อุทยานดำเนิน โครงการปรับปรุงพันธุ์อันทรงคุณค่า โดยมีเรื่องราวความสำเร็จ ของเป็ดดำแปซิฟิก (เป็ดสายพันธุ์เดียว…

Read more

สถานที่ท่องเที่ยว วนอุทยานโคโล-อิ-ซูวา Colo-i-Suva Forest Park

วนอุทยานโคโล-อิ-ซูวา Colo-i-Suva (ออกเสียงว่า tholo-ee-soo-va) เป็นโอเอซิสอันเขียวชอุ่มขนาด 2.5 ตร.กม. ที่เต็มไปด้วยพืชพรรณเขตร้อนและนกที่มีชีวิตชีวาและไพเราะ เส้นทางเดินยาว 6.5 กม. นำทางไปยังสระน้ำธรรมชาติที่ใสสะอาดและทิวทัศน์อันงดงาม นั่งที่ระดับความสูง 120 ถึง 180 เมตรเป็นสถานที่พักผ่อนที่เย็นสบายและเงียบสงบจากความวุ่นวายในเมืองซูวา Waisila Creek ที่ลื่นไถลและไถลผ่านป่าเหนือโขดหินที่สวมน้ำ ซึ่งไหลลงสู่แม่น้ำ Waimanu และก่อตัวเป็นแอ่งน้ำตลอดทาง…

Read more

หอดูดาว Griffith จุดดูดาวที่มีชื่อเสียงที่สุดของลอสแองเจลิส

หอดูดาว Griffith เป็นแลนด์มาร์กสำคัญของลอสแองเจลิส ตั้งแต่ปี 1935 ผู้คนในท้องถิ่น นักดาราศาสตร์สมัครเล่น และผู้เยี่ยมชมสถานที่ที่ดีที่สุดใน LA ได้เดินทางไปยังหอดูดาวประวัติศาสตร์แห่งนี้เพื่อชมสิ่งมหัศจรรย์ทางดาราศาสตร์และเมืองแห่งนางฟ้าที่ส่องประกายอยู่เบื้องล่าง หอดูดาวตั้งอยู่ทางทิศใต้ของ Mount Hollywood ในสวน Griffith Park มีทัศนียภาพที่หาที่เปรียบมิได้ (ในวันที่อากาศแจ่มใส) ของลุ่มน้ำ LA ทั้งหมด ป้ายฮอลลีวูดอันโด่งดัง และมหาสมุทรแปซิฟิกที่ส่องประกายระยิบระยับ…

Read more

5 จุดชมวิว จุดถ่ายรูป ที่ดีที่สุดใน Los Angeles

จุดชมวิวที่ดีที่สุดใน Los Angeles คือจุดต่างๆ ที่คุณสามารถชมเมืองตึกระฟ้าในมุมมองที่แตกต่างออกไป สำหรับมหานคร ลอสแองเจลิสมีภูมิประเทศที่หลากหลาย โดยย่านใจกลางเมืองส่วนใหญ่เป็นที่ราบ ในขณะที่เนินเขาและภูเขาโดยรอบมีถนนที่สวยงามและเส้นทางเดินป่าพร้อมจุดชมวิวที่มองเห็นทิวทัศน์ของเมือง 1. Griffith Park สวนสาธารณะกริฟฟิธ เพื่อชมวิวมุมกว้างของลอสแองเจลิสและป้ายฮอลลีวูดอันโด่งดัง Griffith Park เป็นสวนสาธารณะในเมืองขนาดใหญ่ของลอสแองเจลิสที่มีสถานที่และกิจกรรมน่าสนใจมากมาย ซึ่งรวมถึงสวนสัตว์ลอสแองเจลิส พิพิธภัณฑ์ Autry และสถานที่เจ๋งๆ สำหรับการชมวิวเมืองใจกลางเมืองและป้ายฮอลลีวูด คุณจะได้รับทิวทัศน์อันยอดเยี่ยมทันทีจากที่จอดรถและจากเส้นทางต่างๆ…

Read more

5 ถนนสายชอปปิ้ง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในลอสแองเจลิส

ถนนสายชอปปิ้ง ถนนยอดนิยม บางแห่งในลอสแองเจลิส ก็เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ ของเมืองเช่นกัน เช่น Hollywood Boulevard และ Hollywood Walk of Fame เช่นเดียวกับบางคน ที่ขับรถไปตามถนนเหล่านี้ ถนนในเมืองไม่กี่แห่งได้ให้ชื่อที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์ เช่น Mulholland Drive ของ David Lynch (2001)…

Read more